Kinh nghiệm du lịch khi đến với Công viên ‘Kỳ quan thế giới‘ ở Long An

  Với những ai yêu thích du lịch chắc hẳn mong muốn một lần được đặt chân đến những đất nước xinh đẹp, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những kỳ quan nổi tiếng trên thế giới như: tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do,... Điều này thật sự chẳng khó khăn gì bởi chỉ cần đặt chân đến Long An là du khách sẽ được tận mắt khám phá Công viên 'Kỳ quan thế giới' đang 'siêu hot' - điểm tham quan, du lịch vào cuối tuần, đặc biệt với những bạn đam mê chụp hình.

  Bạn sẽ không phải xuất ngoại để check-in những công trình kỳ quan nổi tiếng thế giới, bạn chỉ cần xách balo lên và đi ngay đến Công viên Kỳ quan thế giới thuộc khu đô thị – du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, tỉnh Lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An du khách sẽ được tham quan 6ha hồ đi vòng quanh thế giới.

  Từ TP. HCM đi Công viên Kỳ quan thế giới

  Từ TP. HCM, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Công viên Kỳ quan Thế Giới bằng nhiều phương tiện như xe máy, xe buýt, taxi,…

  Xe máy: Bạn đi dọc theo đường Trường Chinh và QL 22 sau đó rẽ trái đi theo đường Nguyễn Văn Bứa và DT 9 để đến Công viên Kỳ quan thế giới.

  Bản đồ cách di chuyển từ TP. HCM đến Công viên Kỳ quan thế giới - Ảnh: nhatsang.

  Xe buýt: Bạn đón xe buýt số 4 từ Bến Thành đi bến xe An Sương, sau đó đón tiếp xe buýt số 85 từ An Sương đi Hậu Nghĩa (Long An), bạn xuống ngã ba Cát Tường rồi đi bộ một đoạn để đến Công viên Kỳ quan thế giới.

  Từ Hà Nội đi Công viên Kỳ Quan Thế Giới

  Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển đến Công viên Kỳ Quan bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

  Đường bộ: Bạn đi dọc theo lộ trình QL 1A, QL 14B và QL 14 đến Phú Riềng (Đồng Xoài) sau đó đi tiếp DT 741. Đi theo DT 742 và Võ Văn Bích đến Xuyên Á/QL 22, tiếp theo đi DT 9 để đến Công viên Kỳ quan thế giới.

  Bản đồ cách di chuyển từ Hà Nội đến Công viên Kỳ quan thế giới - Ảnh: nhatsang.

  Đường hàng không: Bạn săn vé máy bay từ Hà Nội vào TP. HCM xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Từ sân bay, bạn thuê xe taxi hoặc đi xe buýt đến Công viên Kỳ quan thế giới.

  Khám phá Công viên Kỳ quan thế giới

  Khi đến với Công viên Kỳ quan thế giới, bạn sẽ ngỡ như mình đang thực sự đang du lịch ở nước ngoài vậy. Những  công trình kỳ quan nổi tiếng thế giới, được mô phỏng chân thực và đẹp mắt giống hệt với phiên bản gốc. 

  Khung cảnh lãng mạn như đang ở nước Pháp - Ảnh: Dân Việt.

  Lạc bước đến đây, bạn sẽ được "tận mục sở thị" khám phá khu Nhà hát opera Sydney hoành tráng của Australia, Lăng Taj Mahal trang nghiêm của Ấn Độ, Tháp nghiêng Pisa cổ kính của Italia, Tháp Eiffel sừng sững ở Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do đầy uy quyền của New York hay khám phá kiến trúc rực rỡ của 9 tòa tháp chóp hình củ hành của Nhà thờ thánh Basil nước Nga.... - Ảnh: Dân Việt.

  Tượng nữ thần tự do – biểu tượng của nước Mỹ - Ảnh: FB Phương Phạm.

  Khám phá mô hình nhà thờ chính tòa Thánh Basil (St. Basil's Cathedral) nổi bật giữa công viên với các màu sắc sặc sỡ. Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow, Nga. - Ảnh: FB Tracy Đỗ.

  Cầu tháp London của nước Anh - Ảnh: FB Duyên Kim.


  Nhà hát Opera Sydney của nước Úc - Ảnh: FB Phương Phạm.

  Công viên Kỳ quan thế giới mở cửa cả vào buổi tối nên bạn có thể đến đây để chiêm ngưỡng cảnh quan vô cùng đẹp mắt từ ánh đèn tỏa ra tại các mô hình kỳ quan. Bạn sẽ có cảm giác như tất cả những mô hình này đều phát sáng và bạn như đang lạc vào một đất nước khác vậy.

  Đền Taij Mahal của Ấn Độ - Ảnh: FB Linh Luong Hịhị.

  Tháp Eiffel nổi bật trong ánh sáng xanh - Ảnh: FB Linh Luong Hịhị.

  Giờ đây, chẳng cần đi đâu xa, ngay tại tỉnh Long An du khách vẫn có thể thoải mái chụp hàng trăm bức hình với khung cảnh ở trời Tây.

  create

  Chu Hằng / Tin Nhanh Online